Sau bao đồn đoán, BTS và BLACKPINK chính thức nộp xét duyệt đề cử Grammy

Điệp Phan 10:13 27/09/2019

BTS và BLACKPINK đã có những động thái đầu tiên trong công cuộc chinh phục lễ trao giải lớn nhất hành tinh.

Sáng nay (27/09/2019), truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin BTS và BLACKPINK đã nộp đề cử cho lễ trao giải lớn nhất hành tinh - Grammy. Trước đó, vào năm ngoái BTS đã xuất hiện với tư cách khách mời công bố giải thưởng, năm nay có thể thấy rõ tham vọng chinh phục các hạng mục giải thưởng của 7 chàng trai Big Hit khi đưa album "Map Of The Soul: Persona" lên xét duyệt hạng mục: "Album của năm" và "Album nhạc pop xuất sắc nhất". Với sức ảnh hưởng rộng lớn của BTS hiện tại trên khắp thế giới, người hâm mộ tin rằng chắc chắn BTS sẽ gặt hái được những thành tích tốt ở lễ trao giải Grammy năm nay. 

Sau bao đồn đoán, BTS và BLACKPINK chính thức nộp xét duyệt đề cử Grammy

BTS đưa album "Map Of The Soul: Persona" lên xét duyệt hạng mục: "Album của năm" và "Album nhạc pop xuất sắc nhất"

Bên cạnh đó, việc BLACKPINK nộp xét duyệt đề cử cho hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" cũng gây chú ý không kém, có thể nói BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất thị trường âm nhạc Mỹ, mặc dù sự đón nhận của công chúng trong nước đã giảm bớt nhưng lượng fan quốc tế của các cô gái nhà YG vẫn rất đông đảo. Thậm chí, Billboard cũng liệt kê BLACKPINK bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi như Billie Eillish, Lil Nas X... là những nghệ sĩ có khả năng được đề cử nhất. 

Sau bao đồn đoán, BTS và BLACKPINK chính thức nộp xét duyệt đề cử Grammy

BLACKPINK nộp xét duyệt đề cử cho hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất"

Nếu cả BTS và BLACKPINK đều được đề cử Grammy thì điều này chắc chắn sẽ là dấu mốc quan trọng cho Kpop. Grammy là lễ trao giải lớn nhất hành tinh, để được đề cử các nghệ sĩ phải có những thành tựu đột phá trong cộng đồng và có sức ảnh hưởng rộng đến cảnh quan âm nhạc. Đề cử Grammy sẽ chính thức được công bố vào ngày 20/11/2019 tới đây, người hâm mộ Kpop đang rất hy vọng BTS và BLACKPINK sẽ có tên trong danh sách này.