Quỳnh Trần JP lưu ý trước giờ off-fan: Vui lòng không hôn bé Sa, nụ hôn đầu đời của ẻm là dành cho ba mẹ và của bồ ảnh mai này!

Hoàng Hằng 09:54 01/12/2019

Nghe tưởng vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục đó!

Vào hôm nay, buổi "Gặp gỡ người thương" của Quỳnh Trần JP và bé Sa sẽ được diễn ra. Với giá vé là 99k, 200 ghế ngồi nhanh chóng sold out trong vòng một nốt nhạc. Bởi lẽ lần trở về Việt Nam này của mẹ con vlogger nhận được sự quan tâm và theo dõi sát sao từ rất đông người hâm mộ.

Trước thềm buổi off-fan đầu tiên này, Quỳnh Trần JP thông báo những điều cần lưu ý để mọi thứ diễn ra một cách trọn vẹn. Đáng chú ý, mẹ bỉm sửa mong các cô chu và các bạn không hôn bé Sa. Lý do cô đưa ra khá thuyết phục: "Nụ hôn đầu đời của ẻm là của ba, của mẹ và những nụ hôn tiếp theo nên là của bồ ảnh mai này." Mặc dù nghe có vẻ quy tắc này nọ nhưng yên tâm là fan chị Quỳnh ai cũng thấy vui vẻ và thoải mái hết.

Quỳnh Trần JP lưu ý trước giờ off-fan: Vui lòng không hôn bé Sa, nụ hôn đầu đời của ẻm là dành cho ba mẹ và của bồ ảnh mai này!
Quỳnh Trần JP lưu ý trước giờ off-fan: Vui lòng không hôn bé Sa, nụ hôn đầu đời của ẻm là dành cho ba mẹ và của bồ ảnh mai này!

Sa còn nhỏ nên xuất hiện trước đám đông sẽ bị sợ hãi. Nên nếu ai bay lại "hun" thì bé khóc ré lên mất.

Nguyên văn bài đăng trên Fanpage của Quỳnh Trần JP như sau:

Đây là 1 post thông báo có thể không thuyết phục!

Ngày mai Quỳnh rất vinh dự diện kiến người thương, mọi người thương Quỳnh vui lòng:

1/ Không livesteam, quay phim khu vực sân khấu. Lý do cực kỳ thuyết phục Quỳnh có ghi trong hình.

2/ Các bạn hãy chuẩn bị tâm lý, nhất là những bạn không học tâm lý học, đây là buổi gặp gỡ người thương của 1 bà mẹ bỉm sữa cùng thằng "khỉ con" của bả, Quỳnh ko phải ca sĩ, diễn viên... nên đừng trông đợi những tiết mục bom tấn... thực tế có thể phũ phàng nhưng tất nhiên chúng ta sẽ ko phũ nhau phải không cả nhà?

3/ Mình có thể ôm nhau nhưng vui lòng kiểm soát đà ôm, độ ôm và cách ôm.

4/ Vui lòng không hôn Sa, nụ hôn đầu đời của ẻm là của ba, của mẹ và những nụ hôn tiếp theo nên là của bồ ảnh mai này.

5/ Chúng ta nên chú ý những vấn đề vệ sinh, không xả rác, chen lấn, xô đẩy, hãy luôn dịu dàng như đóa mai vàng ngày tết, thanh lịch và kiêu sa như những con thiên nga đang rải cánh.

6/ Mọi sự thiếu xót, mong bỏ qua vì có bắt bẻ thì cũng vậy, thương nhau thì thông cảm cho nhau nhe mọi người...

7/ Đúng 13:30 mình sẽ chính thức bắt đầu, cả nhà hãy đến đúng giờ như hồi còn tung tăng đến lớp nhé.

Rất nhiều bình luận đã được để lại dưới bài đăng như sau:

- Tiếng lòng chung của các bà mẹ bỉm sửa. Thấy không thuyết phục nhưng lại cực kỳ thuyết phục. Chứ mấy trăm người người nào cũng đè hôn thì Sa tui còn gì vẹn nguyên nữa.

- Mỗi khi xem vlog của chị Quỳnh và bé Sa tui luôn luôn tưởng tượng bờ môi của tui dc hôn lên má của Sa á. Nhưng thôi vì bé thì mình kiềm lại chút nà.

- Cực kỳ thuyết phục. Hi vọng mọi người đọc hết bài rồi comment nhé.

Mấy chú thì vệ sinh kém, mấy cô thì son phấn, tốt nhất cho nhau là không hôn.

Theo Mai Thúy/Helino