“Ông lớn” LG làm gì để giải quyết vấn đề bụi siêu mịn PM1.0?

Thuong Nguyen 17:28 02/07/2020

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ hiện đại, LG cũng được trông chờ sẽ làm nên điều khác biệt trên hành trình tạo ra các sản phẩm lọc không khí hiệu quả trong thời buổi khái niệm “không khí sạch” được xem là một món hàng xa xỉ như hiện nay.

Với loạt sản phẩm “không phải là giấc mơ” mang đến hiệu quả lọc bụi siêu mịn PM1.0 từ thiết bị dành cho gia đình đến thiết bị cá nhân (mang theo bên mình), LG khẳng định vị thế của mình trong đường đua lọc không khí vô cùng cạnh tranh hiện nay. Bụi siêu mịn tưởng chừng như “bất trị” nhưng với lớp lọc được cấu tạo chuyên biệt bên trong máy LG PuriCare 360o thì vấn đề sẽ được giải quyết một cách đơn giản hơn. Cụ thể, ở lớp lọc đầu tiên, các loại bụi kích cỡ lớn sẽ bị giữ tại đây; những lớp lọc chuyên sâu sẽ tiếp tục giữ lại các loại bụi mịn và bụi siêu mịn; lớp lọc cuối cùng sẽ loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi. Ngoài ra, chức năng Clean Booster giúp không khí sạch được đẩy đi xa hơn (tới 7.5m) và phân bổ đều khắp không gian phòng. Với tính năng này, không khí sạch được đẩy ra xa và đều hơn so với các sản phẩm máy lọc khác trên thị trường.

Sở hữu nhà ở khu đô thị tiện lợi thế nhưng chỉ cần 5 phút mở cửa thông gió là cả căn nhà lại ngập tràn bụi, chưa kể những tác nhân tạo bụi “tự sinh” bên trong nhà từ khói bếp, gàu vật nuôi, khí gas.v.v.  Vấn đề này sẽ không còn đáng lo ngại nếu gia đình sở hữu sản phẩm LG PuriCare 360o tích hợp các tính năng hiện đại nhằm loại bỏ bụi siêu mịn một cách hiệu quả, trả lại cho gia đình không gian sống khỏe mạnh, thoải mái.

“Ông lớn” LG làm gì để giải quyết vấn đề bụi siêu mịn PM1.0?

LG giới thiệu máy lọc không khí cho gia đình với thiết kế 1 tầng và 2 tầng. Thiết kế 360 độ của sản phẩm giúp hút và lọc không khí ở mọi hướng dù máy được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong không gian sống.

Trong nhà thì như vậy, ra đường liệu có không khí sạch để hít thở hay không khi bao chung quanh là các công trình xây dựng, xe cộ đông đúc…? Câu trả lời là có! LG đồng thời cho ra đời sản phẩm máy lọc không khí mini để người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình – LG PuriCare Mini.

Thực chất sản phẩm máy lọc không khí mini trên thị trường không thể nói là quá hiếm, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được “quảng cáo” chung về khả năng khọc khí, khử mùi, chống dị ứng.v.v. mà hiệu quả lọc bụi siêu mịn PM1.0 thì không có. Có lẽ cũng vì vậy mà ngay từ lần đầu ra mắt, sản phẩm lọc khí cá nhân LG PuriCare Mini với thiết kế nhỏ bằng chai nước và khả năng lọc suốt 8 giờ, lọc hiệu quả phấn hoa, bụi siêu mịn PM1.0… nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

“Ông lớn” LG làm gì để giải quyết vấn đề bụi siêu mịn PM1.0?

Sản phẩm đạt chứng nhận về khả năng lọc sạch của Intertek.

“Ông lớn” LG làm gì để giải quyết vấn đề bụi siêu mịn PM1.0?

Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng mang theo bên mình và đến công sở.

Các sản phẩm lọc không khí của LG là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người đang có nhu cầu trong việc thanh lọc chất lượng không khí xung quanh mình.