Ơn giời! Cuối cùng Wowy cũng gặp được "idol" Lại Văn Sâm sau bao ngày "truy tìm"

Hoàng Hằng 12:06 18/09/2020

Vậy là rapper Wowy đã thỏa lòng mong ước, được gặp gỡ và chụp hình cùng thần tượng Lại Văn Sâm.

Được fan so sánh với ngoại hình của MC Lại Văn Sâm, nam rapper Wowy ngày đêm bày tỏ lòng mong ước được gặp "idol" ngoài đời thực chỉ để chụp một kiểu ảnh xem cả hai có thực sự giống nhau. Tinh thần "fanboy nhiệt huyết" của Wowy khiến công chúng thích thú khi không ngờ chàng rapper hầm hố lại rất đáng yêu trước thần tượng.

Mới đây, sau nhiều lần từ Nam ra Bắc "truy tìm" bác Sâm, cuối cùng Wowy cũng thực hiện được mong muốn được gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh cùng MC Lại Văn Sâm. Chia sẻ các hình ảnh bên MC kì cựu lên trang cá nhân, Wowy bày tỏ: "Có cố gắng ắt có thành công, má ơi! Vui quá". Đặc biệt chính MC Lại Văn Sâm đã chủ động hẹn Wowy đi uống nước sau khi thấy sự nhiệt tình của chàng fanboy. Nhiều người hâm mộ nhận xét Wowy và MC Lại Văn Sâm quả đúng có ngoại hình khá giống nhau như hai anh em.

Ơn giời! Cuối cùng Wowy cũng gặp được idol Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm
Ơn giời! Cuối cùng Wowy cũng gặp được idol Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm
Wowy cuối cùng cũng gặp được MC Lại Văn Sâm, fanboy thành công nhất năm là đây.

Được biết rapper Wowy hiện đang có mặt tại Hà Nội để quảng bá cho bộ phim điện ảnh "Ròm" chuẩn bị được công chiếu vào cuối tháng 9. Ngoài ra, hiện tại Wowy đang là 1 trong 4 huấn luyện viên của chương trình "Rap Việt". 

Ơn giời! Cuối cùng Wowy cũng gặp được idol Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm
Wowy được lòng công chúng khi ngồi ghế huấn luyện viên "Rap Việt" nhờ sự hài hước và kinh nghiệm về Rap.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ