Nữ thực tập sinh Việt ở Nhật liếm sushi đang trên băng chuyền khiến CĐM phẫn nộ

Ka Nguyên 10:14 01/08/2020

Hành động kém duyên của nữ thực tập sinh Việt ở Nhật đã nhận lại không ít ý kiến trái chiều và những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng.

Trên mạng xã hội những ngày qua đã trở nên vô cùng xôn xao khi chứng kiến đoạn video ghi lại hành động vô ý thức của một nữ thực tập sinh gốc Việt trong quán sushi băng chuyền Hamazushi ở Nhật Bản. Được biết, khi có một đĩa sushi được di chuyển tới, cô gái này đã đùa cợt với bạn mình bằng cách liếm một miếng thức ăn trên đĩa.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, ngay lập tức xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích và lên án gay gắt cho hành động kém duyên của nữ thực tập sinh. Nhiều người cho rằng, trong thời kỳ dịch bệnh đang bùng phát, đặc biệt tại Nhật Bản diễn biến càng phức tạp hơn thì cô gái ấy lại vô tư làm những chuyện đáng xấu hổ như thế.

"Mang danh là du học, là thực tập sinh gốc Việt mà làm những chuyện xấu hổ như thế, thiệt sự mắc cỡ giùm"

"Đừng qua bên đó nhận mình là người gốc Việt bạn nhé, chúng tôi không muốn vì bạn mà mang nhục đâu"

"Đã tìm ra sư tổ của bà chị liếm bánh kem hôm bữa đây rồi"

Nữ thực tập sinh Việt ở Nhật liếm sushi đang trên băng chuyền khiến CĐM phẫn nộ

Thậm chí, nhiều người Việt Nam tại đây cũng cho biết sau khi xem clip đã báo cáo với hệ thống nhà hàng cũng như cơ quan chức năng. Được biết, cô gái này có tên D.T. (23 tuổi), hiện đang là thực tập sinh tại Nhật Bản. Sau khi sự việc xuất hiện trên mạng, bị nhiều người ném đá, cô hiện rất hối hận.

Nữ thực tập sinh Việt ở Nhật liếm sushi đang trên băng chuyền khiến CĐM phẫn nộ

Hamazushi là chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Nhật Bản. Ảnh: Gurunavi.

Cô gái này cũng lên tiếng giải thích rằng, chỉ quay clip với mục đích vui đùa, chế giễu, theo trend ăn lén bánh kem của một cô gái ở Huế mới đây. Hiện video đã bị gỡ trên mạng và cô cũng thừa nhận việc quay và phát tán clip đó là phản cảm: "Hành vi của mình là sai, mình đang rất hối hận về sự nông nổi, thiếu suy nghĩ đó của bản thân. Thực sự xin lỗi những ai vô tình xem phải hình ảnh xấu này".

Ka, theo Thế giới trẻ