Nữ sinh Hải Phòng mất tích bí ẩn sau lời xin phép đi liên hoan lớp, bố mẹ khẩn cầu nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ

Hoàng Hằng 09:12 16/09/2020

Ngân xin phép gia đình đi liên hoan lớp nhưng đến nay gia đình vẫn không thấy con trở về nhà. Gia đình đi tìm thì mới biết lớp Ngân ngày 13/9 không tổ chức liên hoan nên đã trình báo cơ quan Công an huyện Kiến Thụy phối hợp tìm kiếm.

Sáng 16/9 trao đổi với PV, anh Phạm Văn Bình (35 tuổi, trú xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết con gái anh đã mất tích gần 3 ngày chưa tìm thấy.

Theo anh Bình, trưa 13/9, con gái anh có xin phép gia đình đi liên hoan lớp nhưng đến nay gia đình vẫn không thấy con trở về nhà. Gia đình đi tìm thì mới biết lớp Ngân ngày 13/9 không tổ chức liên hoan nên đã trình báo cơ quan Công an huyện Kiến Thụy phối hợp tìm kiếm.

Ngay sau đó, anh đã chia sẻ lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Nữ sinh Hải Phòng mất tích bí ẩn sau lời xin phép đi liên hoan lớp, bố mẹ khẩn cầu nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ

Ngân trước khi mất tích.

Nhận được tin báo, công an huyện Kiến Thụy đã phát đi thông báo tìm người mất tích.

Theo thông báo của cơ quan công an, nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân có chiều cao khoảng 1,63m, nặng 54kg. Khi rời khỏi nhà, nữ sinh này đi xe đạp điện màu đỏ, mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen và đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi trai.

Theo lời anh Bình, trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề đánh mắng hay có mâu thuẫn gì với con gái.

Ở nhà, Ngân là người con gái ngoan ngoãn, mỗi khi đi học về thường phụ giúp bố mẹ việc cơm nước. Đi đâu xa cũng đều xin phép người lớn nên cháu mất tích đột ngột khiến gia đình rất bất ngờ.

Theo Ngọc Thắng/Pháp luật & Bạn đọc