Ngô Kiến Huy chụp hình kỉ niệm cùng dàn cast Running Man Hàn Quốc, "Thỏ đen" không giấu nổi hạnh phúc

Thao Nguyet 07:19 02/12/2019

Hình ảnh thân mật cùng dàn thành viên chương trình Running Man Hàn Quốc của Ngô Kiến Huy khiến không ít fan hâm mộ phải ghen tỵ.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng các thành viên chương trình Running Man phiên bản Hàn Quốc. Anh chàng không giấu nổi niềm vui bằng dòng tâm trạng ngắn gọn xúc tích: "Thỏ Đen đang hạnh phúc" khiến fan hâm mộ cực kỳ thích thú xen lẫn ghen tỵ. 

Ngô Kiến Huy chụp hình kỉ niệm cùng dàn cast Running Man Hàn Quốc, Thỏ đen không giấu nổi hạnh phúc
Ngô Kiến Huy và dàn sao Running Man Hàn Quốc

Hôm nay, Ngô Kiến Huy là thành viên duy nhất của chương trình "Chạy đi chờ chi" (phiên bản Việt của Running Man) tham dự buổi fan meeting của dàn sao Running Man Hàn Quốc. Với vai trò là MC dẫn dắt chương trình, Ngô Kiến Huy có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những "Runner" kỳ cựu. Bức hình thân mật cùng dàn sao Hàn Quốc của chàng Bắp vừa mới đăng tải đã thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Không ít fan bày tỏ ngưỡng mộ kèm tiếc nuối vì không thể tham dự buổi fan meeting của Running Man được.

Ngô Kiến Huy cũng là 1 thành viên cố định trong chương trình "Chạy đi chờ chi". Hy vọng sau lần bén duyên cùng các thành viên Running Man phiên bản gốc này, "Thỏ đen" sẽ có thêm sức mạnh và năng lượng để chiến đấu cùng dàn cast trong "Chạy đi chờ chi" mùa 2 sắp tới.

Theo T.D/ Thế Giới Trẻ