Loạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng :" Trông giống "bắp cần bơ" phiên bản nam"

Thao Nguyet 17:14 02/08/2020

Sau vài video thả thính với chất giọng trầm khàn trên mạng xã hội, chàng trai này đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Thời gian qua, rất nhiều các gương mặt hot girl, hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video nói lời thả thính nghe bùi tai trên mạng xã hội. Đặc điểm của những video này là ngắn, không quá đầu tư về mặt kỹ xảo, nhưng người quay chăm chút về ngoại hình và những contents thả thính siêu chất như :"Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ." Sau hàng loạt thành công của cô nàng "trứng rán" Trần Thành Tâm, nhiều cái tên khác cũng nổi lên ở "phân khúc thả thính". Trong đó, Khóa Vương là cái tên đang gây xôn xao những ngày gần đây. 

Loạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng : Trông giống bắp cần bơ phiên bản nam
Video thả thính gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Loạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng : Trông giống bắp cần bơ phiên bản nam
Anh chàng hot tiktok sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca.

Cụ thể, các cư dân mạng mới đây truyền tay nhau video thả thính của anh chàng này khắp mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài bảnh bao và giọng nói trầm khàn, những câu thả thính như "anh yêu em""hình như tôi chiều các em quá nên các em hư đúng không" bỗng nhiên trở thành trend. Nhiều cư đân mạng bày tỏ sự thích thú với những video của chàng trai này, nhất là các cô gái. Video "các em hư đúng không" có tận 4,2 triệu lượt xem, hơn 200k lượt thả tim trên tiktok.

Loạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng : Trông giống bắp cần bơ phiên bản nam
Chàng trai này đang nổi lên cực kỳ nhanh sau khi những video được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đồng nghĩa gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Dù được không cô nàng mê mẩn, thế nhưng hành động thả thính của anh chàng lại vấp phải không ít lời chê bai khác. Một số người cho rằng giọng của Khoa Vương là do cố tình ép trầm xuống tạo cảm giác quyến rũ, không phải giọng thật. Bên cạnh đó, phong cách quay video của anh bị cho là giống cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm, cũng là một hiện tượng mạng khá nổi tiếng thời gian qua. 

  Loạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng : Trông giống bắp cần bơ phiên bản namLoạt video thả thính của anh chàng hot tiktoker gây tranh cãi, cộng đồng mạng : Trông giống bắp cần bơ phiên bản nam

Một số ý kiến trái chiều của các cư dân mạng.

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, Khoa Vương còn là một Makeup Artist (chuyên gia trang điểm) kiêm nhiếp ảnh gia đang sinh sống tại Bạc Liêu. Trước nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng, anh chàng không lên tiếng gì về điều này và vẫn chăm chỉ đăng video lên mạng xã hội. 

Theo Phương Dung/ Thế giới trẻ