Khoe mái tóc "xoăn như Goo Jun Pyo" đón Tết, cầu thủ Văn Toàn bị đồng đội chê bai "trẩu tre"

Thao Nguyet 22:41 19/01/2020

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được đánh giá là một trong những cầu thủ có sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ nhất cho mái tóc của mình.

Năm hết Tết đến, nhà nhà người người tất bật sắm sửa, trau chuốt lại bản thân để có một mùa "Festival Âm Lịch" thật hoành tráng. Giới cầu thủ cũng không ngoại lệ, mới đây trên trang cá nhân cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã kịp "show" ra cho fan hâm mộ thấy bộ tóc mới đón tết của anh chàng.

Lần này nam cầu thủ lựa chọn tông màu tím sành điệu, cùng với đó là uốn xoăn gợn sóng trông na ná thiếu gia Goo Jun Pyo của "Vườn sao băng" năm nào. Theo nhiều người hâm mộ biết thì Văn Toàn có đam mê mãnh liệt với việc nhuộm tóc. Cứ mỗi mùa giải quan trọng anh lại đổi màu cho mái tóc của mình để hy vọng may mắn hơn. Với mùa tết 2020 cũng vậy, nhưng Fan đang thắc mắc anh hy vọng điều gì với mái tóc "tím lịm tìm sim" như thế kia.

Màu tóc mới như vậy được fan đánh giá là không thể lẫn vào đâu được. Trước đó anh từng chiếm hết "spotlight" của đồng đội với những màu nhuộm nổi bật như xám khói, bạch kim, xanh rêu,...Có thể thấy Văn Toàn là một trong những cầu thủ có gu tóc trẻ trung, mang đậm hơi hướng giới trẻ Hàn Quốc. Bắt Trend như vậy nhiều đồng đội cũng phải học hỏi anh chàng.

Khoe mái tóc xoăn như Goo Jun Pyo đón Tết, cầu thủ Văn Toàn bị đồng đội chê bai trẩu tre

Điều đặc biệt ngay sau khi Văn Toàn khoe tóc mới thì người bạn thân Xuân Trường đã lao vào chê bai mái tóc mới của anh với một từ là "Trẩu". 

  Khoe mái tóc xoăn như Goo Jun Pyo đón Tết, cầu thủ Văn Toàn bị đồng đội chê bai trẩu tre

Chính Văn Toàn cũng nhận mình là "Trẩu".
Khoe mái tóc xoăn như Goo Jun Pyo đón Tết, cầu thủ Văn Toàn bị đồng đội chê bai trẩu tre
Đình Trọng cũng nhanh nhảu vào bình luận.

Theo Nguyệt Hà/ Thế Giới Trẻ