Hình ảnh thật của iPhone XS được tiết lộ, với màu vàng chưa từng có xưa nay

Kulvn 11:00 31/08/2018

Năm 2018 có lẽ là một năm Apple đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ, từ điện thoại 2 SIM đầu tiên đến iPhone màu vàng mới mẻ.

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới. Đây là điều đã được dự đoán từ lâu, và giới thạo tin còn biết rằng Apple sẽ cho đặt trước iPhone 2018 vào ngày 14/9, chỉ hai ngày sau khi chúng được công bố.

Tuy nhiên, đi kèm với thông tin trên là một điều bất ngờ dành cho các fan nhà táo: ảnh của chiếc iPhone XS được tiết lộ, với màu vàng mới toanh mà Apple từng dự định cho ra mắt trong năm 2018 nhưng cuối cùng lại thôi.

Hình ảnh thật của iPhone XS được tiết lộ, với màu vàng chưa từng có xưa nay
9to5Mac phát hiện ra bức ảnh này.

Trong bức ảnh trên, bạn có thể thấy cả 2 chiếc iPhone với kích thước 5,8 inch và 6,5 inch sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên theo 9to5Mac, cả hai đều có cùng tên là iPhone XS, thay vì XS và XS Plus như các tin đồn trước đây.

Các thông tin trên tỏ ra khá đáng tin cậy, bởi 9to5Mac là một nguồn tin chuyên leak các thông tin về sản phẩm Apple từ lâu. Ngoài ra, họ còn tiết lộ hình ảnh của Apple Watch Series 4 mà bạn có thể xem trong video bên dưới:

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ sản xuất điện thoại 2 SIM