Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Hoàng Hằng 12:10 30/09/2020

Phát hiện đám cháy ở công ty vải KTS 3D Hoa Anh Đào nên người dân hô hoán dập lửa nhưng không thành công. Lực lượng đã có mặt chữa cháy giải cứu thành công 2 người mắc kẹt bên trong công ty này ra ngoài an toàn.

Đến 10h ngày 30/9, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào nằm ở khu vực. 

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Hiện trường xảy ra vụ cháy

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Theo đó, 7h30 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào nằm trên đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM. Lúc này, mọi người hô hoán rồi dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. 

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn   Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy khiến cho 2 người là N.T.H.T. (SN 1977) và B.T.N. (SN 1993) mắc kẹt tại lầu 2 không thể tự thoát ra ngoài. 

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã có mặt tiến hành chữa cháy cứu người. Lực lượng đã phun nước tiếp cận, giải cứu thành công T. và N. thoát ra ngoài an toàn. 

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy công ty ở Sài Gòn

2 người được giải cứu khỏi đám cháy

Ít phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy khiến cho nhiều tài sản trong công ty bị thiêu rụi, may mắn không có thương vong về người.

Theo Minh Tuệ/Pháp luật & Bạn đọc