Đăng clip "dìm hàng" Trấn Thành, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị "chơi lại" đầy đau đớn

Thao Nguyet 20:32 26/11/2019

Nếu như Ngô Kiến Huy cố tình phơi bày gương mặt xấu của Trấn Thành khi ngủ thì ngay sau đó anh chàng đã bị "nghiệp quật" bằng tấm hình thừa nọng cằm.

Sau Running Man Việt nam, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành liên tục xuất hiện cùng nhau trên các gameshow truyền hình. 

Với tính cách "lầy lội", đây chính là cơ hội để cặp anh em này "dìm hàng" nhau trên mọi mặt trận, nhất là những khoảnh khắc phía sau hậu trường.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh Trấn Thành ngủ gật khi đang quay hình cho một chương trình. Trong khi nhân vật chính là Trấn Thành đang ngủ ngồi trên ghế rất say sưa thì hai bên Sam và Ngô Kiến Huy vừa quạt vừa hát ru.

"Chàng Bắp" hài hước chia sẻ: "Thương lắm anh tui... Ru cho ảnh ngủ, nhỏ em quạt cho ảnh mát! Tìm đâu ra 2 đứa em như vậy!".

Ngô Kiến Huy và Sam "lầy lội" ru Trấn Thành ngủ

Đăng clip dìm hàng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị chơi lại đầy đau đớn
Đăng clip dìm hàng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị chơi lại đầy đau đớn

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa hả hê vì "dìm hàng" được đàn anh thì Ngô Kiến Huy đã phải nhận trái đắng khi Youtuber Cris Phan đã thả ngay một tấm hình lúc ngủ của "chàng Bắp", lộ từng lớp nọng cằm khiến fan bật cười nghiêng ngả.

Đăng clip dìm hàng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị chơi lại đầy đau đớn

 Bị "dìm hàng" lại, Ngô Kiến Huy không dám phản bác gì, chỉ để lại lời nhắn với Cris: "Suỵt! Không phải anh" để chối bỏ hình ảnh xấu xí này của mình nhưng bất thành. Người hâm mộ của "chàng Bắp" đã nhanh chống vào bình luận trêu ghẹo thần tượng với những câu hài hước không kém.

Theo Eri/ Helino