Công ty quản lý Amee lên tiếng về vụ bị lan truyền clip nhạy cảm: Đây là cú sốc lớn đối với cô bé và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc

Ka Nguyên 08:55 04/08/2020

Sau khi đoạn clip nhạy cảm bị tung lên mạng xã hội, đại diện Amee - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức.

Sáng này (4/8), trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, những khoảnh khắc này được cho là do một người bạn của cô quay lại trong phòng riêng. Sau khi bị phát tán, rất nhiều fan đã vô cùng bức xúc và bày tỏ sự phẫn nộ của mình đến kẻ có ý đồ xấu, muốn làm hại danh tiếng thần tượng.

Công ty quản lý Amee lên tiếng về vụ bị lan truyền clip nhạy cảm: Đây là cú sốc lớn đối với cô bé và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc

Trước vụ việc vừa xảy ra, phía đại diện của nữ ca sĩ - công ty ST.319 đã chính thức lên tiếng. Đồng thời công ty còn khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp, bảo vệ công bằng cho talent của mình. Hơn nữa, họ còn hy vọng các cư dân mạng sẽ không lan truyền đoạn clip nhạy cảm đó để mọi chuyện dần chìm lắng xuống nhanh chóng.

Công ty quản lý Amee lên tiếng về vụ bị lan truyền clip nhạy cảm: Đây là cú sốc lớn đối với cô bé và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc
Amee đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20.

"Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục – hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn." - công ty ST.319 thông báo.

Ka, Theo Thế giới trẻ