Bị dislike quá nhiều, K-ICM xoá luôn teaser MV "Cần một lý do"?

Thao Nguyet 22:24 18/02/2020

Đoạn teaser cho MV "Cần một lý do" vừa được K-ICM phát hành vào tối ngày 17/2 đã "bốc hơi" khỏi Youtube.

Theo quan sát mới nhất trên Youtube, teaser MV "Cần một lý do" của K-ICM không còn xuất hiện trên Top thịnh hành, cùng với đó trên kênh Youtube chính thức "K-ICM Offical" đoạn teaser này cũng đã "bốc hơi". Nhiều người đưa ra dự đoán rằng có thể K-ICM đã xoá hoặc ẩn video mới này vì bị dislike quá nhiều. Ngoài ra, nam producer cũng đã đặt lời nhắc cho buổi công chiếu MV chính thức "Cần một lý do" vào lúc 20h ngày 19/2 sắp tới.

Trước đó sau khi phát hành teaser cho MV trở lại vào 19h tối ngày 17/2, K-ICM nhanh chóng đạt được thành tích đầu tiên khi teaser "Cần một lý do" leo lên Top 1 Trending sau hơn 10h đăng tải. Tuy nhiên thành tích lọt Top thịnh hành cũng không thể cứu vãn được lượng dislike ồ ạt dành cho video này. Số lượt dislike sau 1 ngày ra mắt teaser "Cần một lý do" vượt hơn 800k, trở thành video bị bỏ thích nhiều nhất trong lịch sử Vpop.

Bị dislike quá nhiều, K-ICM xoá luôn teaser MV Cần một lý do?
Top 3 Trending Yotube hiện tại gọi tên video: "Hơn cả yêu" của Đức Phúc; "Do For Love" của B Ray và AMEE và "Jack và Đóm 2020" của Jack.
Bị dislike quá nhiều, K-ICM xoá luôn teaser MV Cần một lý do?
Video "Jack và Đóm 2020" của Jack đạt Top 3 Trending Youtube với hơn 1,4 triệu view.
Bị dislike quá nhiều, K-ICM xoá luôn teaser MV Cần một lý do?
Trên kênh Youtube chính thức của K-ICM, hoạt động mới nhất là lời nhắc công chiếu MV "Cần một lý do" vào ngày 19/2.
Bị dislike quá nhiều, K-ICM xoá luôn teaser MV Cần một lý do?
Số lượng dislike quá lớn có thể là nguyên nhân khiến K-ICM phải xoá hoặc ẩn đi teaser "Cần một lý do".

Hiện tại phía K-ICM vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến việc xoá hay ẩn teaser MV "Cần một lý do" và nguyên nhân đằng sau động thái này.

Ở một diễn biến khác, MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc quay lại vị trí Top 1 Trending Youtube sau vài giờ để mất vào tay teaser "Cần một lý do" của K-ICM. Đặc biệt video trở lại chỉ vỏn vẹn hơn chục giây "Jack và Đóm 2020" của Jack đã leo lên Top 3 Trending Youtube chỉ sau 1 ngày phát hành. Kênh Youtube của Jack cũng đã đạt nút bạc sau vài ngày thành lập và có tốc độ tăng trưởng đăng kí nhanh chóng mặt. Liệu sắp tới giữa K-ICM và Jack sẽ tiếp tục có thêm những cuộc đối đầu nào? Và K-ICM có trụ vững khi trở lại giữa lúc đang bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt như hiện tại?

Theo PT/ Thế giới trẻ