Bạn trai 'chia tay đòi quà' nếu không đi nhà nghỉ, cô gái dứt khoát lột váy giữa đường ném trả người yêu

Ka Nguyên 13:21 17/09/2020

Trở mặt vì bạn gái không chịu vào nhà nghỉ, chàng trai bất ngờ khi cô nàng lột váy ngay giữa đường ném trả lại mình.

Trên mạng xã hội trở nên xôn xao khi đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang lột váy giữa đường rồi ném trả lại người yêu trước sự chứng kiến của nhiều người. Được biết, nguyên nhân của vụ việc là do cô nàng không chấp nhận với đề nghị đi nhà nghỉ của anh người yêu.

Cụ thể, theo thông tin từ một tài khoản chia sẻ, sau 5 tháng yêu nhau nhưng cả hai vẫn chưa được một lần âu yếm nên chàng trai đã mở lời với bạn gái là đi nhà nghỉ nhưng cô nhất quyết không chịu. Cuối cùng, anh chàng cảm thấy cay cú vì sự "giữ gìn" của bạn gái nên đã yêu cầu chia tay và sẵn tiện đòi luôn cái váy mà cô gái đang mặc.

Bạn trai chia tay đòi quà nếu không đi nhà nghỉ, cô gái dứt khoát lột váy giữa đường ném trả người yêu

Tưởng chừng lời hâm dọa đó sẽ làm lung lay suy nghĩ bạn gái, nhưng anh không ngờ rằng cô lại dứt khoát và không một chút do dự mà lột váy trả lại anh trước bao ánh mắt nhìn ngó của người đi đường. Hành động của bạn gái đã khiến anh chàng ngạc nhiên và đành ngậm ngùi ra về.

Bạn trai chia tay đòi quà nếu không đi nhà nghỉ, cô gái dứt khoát lột váy giữa đường ném trả người yêu

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Mọi người đồng loạt lên tiếng chỉ trích anh người yêu này và dành lời khen cho sự dứt khoát từ chối của cô gái. 

Theo Thế giới trẻ